Cung Cấp WiFi Sự Kiện Sân Vận Động Quân Khu 7 Quận Tân Bình

Cung Cấp WiFi Sự Kiện Sân Vận Động Quân Khu 7 Quận Tân Bình – Address: 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Sân vận động Quân khu 7 là một sân vận động nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những sân vận động chính tại Thành phố Hồ Chí Minh ngoài sân vận động Thống Nhất và sân vận động Thành Long. Đây là nơi tổ chức các giải đấu thể thao, các sô diễn ca nhạc của một số nghệ sĩ quốc tế như Bi – Rain, Backstreet Boys và David Archuleta

 

quan khu 7

Cung Cấp Internet Wifi  Sân Vận Động Quân Khu 7 Quận Tân Bình

15909099_1199997633371423_2032459057_o

song-voi-yamaha-0121

111

 

Lắp Đặt Hệ Thống WiFi Sự Kiện Sân Vận Động Quân Khu 7 – Báo Giá Wifi Event

WiFi Sự Kiện Sân Vận Động Quân Khu 7 sẽ Kết nối mạng ngày càng phổ biến, không chỉ ở những hội nghị,  tòa nhà, cao ốc, hàng quán, cafe, shop, khách sạn, resort……Hotline Tư vấn khảo sát và Báo Giá Wifi Event :0908.977.996

1/ Tổng quan về Wifi sự Kiện

– Đối với các sự kiện, Event được tổ chức thường chỉ trong khoảng thời gian ngắn dao động từ 3-7 ngày có thể tổ chức trong trung tâm triển lãm, tòa nhà, khu đô thị….

Wifi sự kiện
Wifi sự kiện

– Khu vực tổ chức các sự kiện, Event thông thường các nhà mạng muốn cung cấp đường truyền internet thì gặp rất nhiều khó khăn về giấy tờ như xin công văn, liên hệ với ban quản lý, xin giấy phép…và quá trình triển khai cũng gặp không ít khó khắn như hạ tầng ngầm, tòa nhà khó triển khai…

– Vì vậy, đối với các nhà tổ chức sự kiện, event thường gặp khá nhiều khó khăn trong việc triển khai hệ thống mạng internet Wifi để phục vụ các nhu cầu trong quá trình diễn ra sự kiện.

– Một điều khó khăn nữa là các nhà mạng không ký hợp đồng và triển khai cho những khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn hoặc bắt buộc khách hàng phải cam kết trong quá trình ký hợp đồng.

– Nắm được những khó khăn đó, công ty sẽ đứng ra hỗ trợ và triển khai cho khách hàng cả về giấy tờ, giấy phép và đội ngũ kỹ thuật triển khai, bảo trì cũng như túc trực trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

– Đối với khách hàng tổ chức sự kiện trong khu vực Phú Mỹ Hưng, công ty sẽ liên kết với đội ngũ kỹ thuật của công ty độc quyền trong khu vực triển khai và lắp hệ thống mạng Wifi cho sự kiện, Wifi event chất lượng tốt nhất.

giai-phap-wifi-su-kien
giai-phap-wifi-su-kien

2/ Thông tin triển khai & 1 số dự án đã triển khai Wifi Sự kiện

– Nhân viên tư vấn của công ty sẽ nắm toàn bộ thông tin và nhu cầu của khách hàng. Đội kỹ thuật của công ty sẽ gặp trực tiếp khách hàng cũng như đến khu vực tổ chức sự kiện, Event để khảo sát và tư vấn cụ thể.

– Trong vòng 1-2h sau khi khảo sát, công ty sẽ gửi báo giá thiết bị, chi phí và thời gian triển khai cụ thể cho khách hàng.

– Thời gian triển khai tùy theo dự án, sự kiện , event sẽ khác nhau. Sau khi triển khai kỹ thuật của công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, theo dõi trong suốt quá trình diển ra sự kiện, event.

– Các thiết bị công ty cung cấp cho khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng như: Thiết bị Draytek Vigor, NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink…

***Event, hội nghị ngày này không còn quá xa lạ với các công ty hay doanh nghiệp. Số lượng khách tham gia cho một buổi “gặp gỡ” mang tính chất thương mại hoặc giải trí như vậy cũng không thể ít hơn 100 người.

Tổ chức sự kiện ngoài việc trang trí, thiết kế sao cho đẹp mắt, âm thanh, ánh sáng ấn tượng thì hệ thống cáp mạng cũng phải thật ổn định và “trơn tru”.

Hoa có thể mua, bàn ghế , âm thanh, đèn chiếu sáng … đều có thể thuê mượn, vậy còn thiết bị về mạng, bạn sẽ thuê ở đâu ?

***Bạn Đang Lo Lắng:

– Thiết bị wireless thường được sử dụng bị quá tải vì có số lượng lớn người truy cùng một lúc sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty cũng như làm giảm đi tính chuyên nghiệp trong việc giới thiệu sản phẩm.

– Đầu tư tài chính một lần với chi phí ban đầu lớn

– Thiết bị chuyên dụng lại khó sử dụng và vận hành