Dịch vụ WiFi Sự Kiện Toàn Quốc

Dịch vụ WiFi Sự Kiện Toàn Quốc

PHONE : 0908 977 996

PHỤ TRÁCH TOÀN QUỐC

*** Giới thiệu WiFi sự kiện chuyên nghiệp ***

– Hệ thống WiFi công suất lớn.

– Số lượng user truy cập không giới hạn.

– Bộ phận kỹ thuật trực 24/24 trong quá trình diễn ra sự kiện.

– Lắp đặt nhanh chóng , thủ tục đơn giản.

– Triển khai nhanh sau khi khi kỹ thuật khảo hạ tầng.

– Dự án đã triển khai: https://www.facebook.com/wifisukienpro

– Đối với các sự kiện, Event trên toàn quốc  sẽ được diễn ra và được tổ chức trong vòng từ 1 đến 3 ngày và sẽ thường được tổ chức trong các tòa nhà triển lãm, hội chợ hoặc các khu đô thị lớn hiện nay
– Khu vực tổ chức các sự kiện, Event thông thường các nhà mạng muốn cung cấp đường truyền internet thì gặp rất nhiều khó khăn về giấy tờ như xin công văn, liên hệ với ban quản lý, xin giấy phép…và quá trình triển khai cũng gặp không ít khó khắn như hạ tầng ngầm, tòa nhà …
 
– Nắm được những khó khăn đó, công ty  sẽ đứng ra triển khai cho khách hàng cả về giấy tờ, giấy phép và đội ngũ kỹ thuật triển khai, bảo trì cũng như túc trực trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
 
*** Bạn đang lo lắng thiết bị kỹ thuật.
 
– Thiết bị wireless thường được sử dụng bị quá tải vì có số lượng lớn người truy cùng một lúc sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty cũng như làm giảm đi tính chuyên nghiệp trong việc giới thiệu sản phẩm.
CCR1036-12G-4S-EM-2
ubi-uni-uap-ac-hd-us-08_0sid-qs
Unifi-ac-mesh-newsletter-image
– Đầu tư tài chính một lần với chi phí ban đầu lớn
 
– Thiết bị chuyên dụng lại khó sử dụng và vận hành
 
*** Chúng tôi đã có giải pháp về thiết bị.
 
Các thiết bị như Router cũng như WiFi chúng tôi cung cấp cho khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng như thương hiệu nổi tiếng: Draytek, NetGear, Cisco… theo tiêu chuẩn của Mỹ có suất tải rất lớn 2000 thiết bị truy cập vào Wifi cùng lúc.
 
Công ty Wifi sư kiện sẽ đáp ứng và khắc phục được những vấn đề trên. Ngoài việc cung cấp,chúng tôi còn bao gồm dịch vụ cho thuê thiết bị mạng chuyên dụng phục vụ cho những mục đích khác nhau.
Phòng phát triển dự án WiFi Sự Kiện Phone : 0908.977.996