Cáp Quang FPT khuyến mãi miễn phí lắp đặt 100% tháng 12

Khuyến mãi Lắp cáp quang FPT tháng 12:  Khi đăng ký Cáp Quang FPT vào tháng 10, khách hàng sẽ được trang bị modem WiFi miễn phí > Lắp đặt nhanh chóng 24h> Thủ tục đơn giản và được đăng ký tại nhà MIỄN PHÍ Continue reading “Cáp Quang FPT khuyến mãi miễn phí lắp đặt 100% tháng 12”

Lắp Internet cho sự kiện Tháng 7

Lắp hệ thống Internet Wifi cho sự kiện ngắn ngày Thông thường các sự kiện đa số nằm ở khoảng thời gian từ 3-7 ngày là kết thúc nên nhu cầu về WIFi không chỉ từ doanh nghiệp tổ chức mà đặt biệt cung cấp nhu cầu cho khách hàng tham quan. Thay vì bỏ số tiền không nhỏ để đăng ký Internet và thiết bị thì chúng tôi cung cấp đến các bạn giải pháp Wifi sự kiện, khách hàng chỉ tốn chi phí set up và duy trì chứ không mất thêm tiền mua thiết bị cũng như thuê đường truyền của Nhà cung cấp Viễn Thông. Continue reading “Lắp Internet cho sự kiện Tháng 7”

FPT Telecom ra gói cước mới Download/Upload 1Gb/1giây

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Khách hàng được sử dụng gói cước với tốc độc cực cao 1GBPS tương đương với 1024MBPS, gói cước này được gọi là SOC có vẽ như FPT Telecom đang cung cấp gói cước cực SỐC cho khách hàng. Continue reading “FPT Telecom ra gói cước mới Download/Upload 1Gb/1giây”

FPT Telecom nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số của năm

FPT Telecom đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số của năm trong hệ thống Giải thưởng Viễn thông Châu Á Thái Bình Dương 2016 của IDC trao tặng. Continue reading “FPT Telecom nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số của năm”