Lắp Internet cho sự kiện Tháng 7

Lắp hệ thống Internet Wifi cho sự kiện ngắn ngày Thông thường các sự kiện đa số nằm ở khoảng thời gian từ 3-7 ngày là kết thúc nên nhu cầu về WIFi không chỉ từ doanh nghiệp tổ chức mà đặt biệt cung cấp nhu cầu cho khách hàng tham quan. Thay vì bỏ số tiền không nhỏ để đăng ký Internet và thiết bị thì chúng tôi cung cấp đến các bạn giải pháp Wifi sự kiện, khách hàng chỉ tốn chi phí set up và duy trì chứ không mất thêm tiền mua thiết bị cũng như thuê đường truyền của Nhà cung cấp Viễn Thông.

Lắp Internet cho sự kiện Tháng 7
Lắp Internet cho sự kiện Tháng 7

Ưu Điểm của Wifi sự kiện:

  • Ban đầu giải quyết được phần chi phí thi công và hợp đồng với nhà mạng Viên thông bao gồm(Cước Viễn Thông và Cước thiết bị chưa tính chi phí thi công  ).
  • Giải quyết được cho doanh nghiệp triển khai ở những vị trí không thi công cáp được trong khi đó chúng tôi vẫn giải quyết được vấn đề này cho quý khách hàng (bờ viễn , khu vực không có cáp, khu vực không có trụ hay những tòa nhà lớn , sân vận động hay một số vị trí đặt khó khăn đối với việc thi công …).
  • Không cần làm hợp đồng với nhà mạng (cước và cam kết sử dụng) nhưng vẫn có internet và thiết bị để triển khai quảng cáo cũng như công nghệ số.
  • Tất cả dịch vụ được chúng tôi gói gọn thành gói cước trọn gói của sự kiện (hoàn toàn không phát sinh rủi ro hay vấn đề  cam kết gì tới từ khách hàng đến nhà cung cấp mạng viễn thông).

Bảng giá Lắp Internet cho sự kiện Tháng 7

cap quang fpt 2